Which front end framework would best complement Meteor?


#1

Những điềm báo may rủi với giấc mơ thấy âm nhạc

Trong mơ bạn thấy mình đi dự một sự kiện mà có nhiều tiếng nhạc trang hoàng, lộng lẫy với nhiều tiếng ca vang thì đây là điềm báo lành, dự báo may mắn của đường tình duyên. Giấc mộng mang ý nghĩa hạnh phúc về tiền tài và tình yêu. Mơ thấy mình đánh đàn thì hãy kiểm tra sức khỏe của mình nhé, đang có điều không hề ổn đâu.

Có khi nào bạn nghe thấy tiếng nhạc trong mơ chưa? Đó là những âm thanh thư thái hay sôi động? Âm nhạc mang tính nghệ thuật và khi có mơ thấy âm nhạc thì đó là điều may mắn cho người mơ. Tuy nhiên những tiếng nhạc bị ngắt quãng lại là những điều không hề may mắn. Cùng Xổ số miền Nam xoso.me đi khám phá giấc mộng nhé!

Trong giấc ngủ, bạn nghe thấy tiếng đàn ca, sáo nhị, tiếng hát nhưng không thấy một ai thì đây là điềm xấu, nó báo hiệu gia đình bạn sắp tới có chuyện buồn. Nếu mơ thấy người khác đang ôm đàn và ca hát thì đây lại là điềm tốt. Sẽ có những chuyện ngạc nhiên nhưng mang nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Người phụ nữ lập gia đình trong mơ thấy mình đang hát to thì điều này nói rằng chính người mơ hoạc ai đó trong gia đình sắp mang thai. Và đứa trẻ này hết sức lém lỉnh, nghịch ngơm. Với những người kinh doanh mơ thấy giấc mộng này là điều không may mắn, cho thấy việc kinh doanh ảm đạm.

Mơ thấy một ai đó đang học đánh đàn và ca hát là tin tốt lành. Những người yêu nhau sẽ đến được với nhau, người có gia đình sẽ hạnh phúc, ấm lo. Mộng thấy mình đang học ca hát hay đánh đàn mang ý nghĩa kế hoạch, dự định xe khó thành công và gặp nhiều trông gai, chắc chở. Cần phải tìm cách giải quyết ổn thỏa hơn.

Thìa đã là vật dụng quen thuộc trong mỗi bữa ăn của gia đình. Theo thời gian, những chiếc thìa cũng được cải tiến nhiều phần. Hiện nay, chất liệu để làm lên một chiếc thìa cũng có nhiều thay đổi nhưng phần lớn là thìa được làm bằng innox, vừa nhẹ, lại không han rỉ hay bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

Những vật dụng xung quanh ta đều khá quen thuộc nên việc chúng xuất hiện trong giấc mơ được mọi người xem là điều bình thường và hầu hết bỏ qua. Tuy nhiên, theo https://xoso.me/xsmn-thu-4-sxmn-ket-qua-xo-so-mien-nam-thu-4.html có những điều tưởng chừng như đơn giản lại quan trọng vô cùng.

Trong mơ, bạn nhìn thấy chiếc thìa bằng nhôm cho thấy sức khỏe hiện tại của chủ nhân giấc mơ không mất được tốt. Bạn hãy dành thời gian nhiều hơn để quan tâm đến sức khỏe của mình. Sức khỏe là vốn quý, có sức khỏe là bạn sẽ làm được nhiều thứ, tránh bỏ bê bản thân đừng để chuyện xảy ra rồi mới hối tiếc một cách muộn màng.

[IMG]

Những điềm báo may rủi với giấc mơ thấy âm nhạc

Mơ thấy chiếc thìa bằng vàng cho thấy cuộc sống hiện tại còn gặp nhiều khó khăn nhưng theo thời gian, có thể chỉ là thời gian ngắn thôi, chủ nhân giấc mơ sẽ cân bằng lại được tất cả. Thậm chí, thành công còn vượt bậc so với những dự tính ban đầu. Hãy cố gắng nhiều hơn nữa nhé bởi giấc mơ nói bạn có năng lực!

Mơ thấy cái thìa bị rơi loảng xoảng có lẽ bạn đã đánh mất một điều gì đó quan trọng trong cuộc sống hiện tại của mình. Ngoài ra, giấc mơ còn ngụ ý người mơ là người dễ nắm và cũng dễ buông, thường không gắn bó với điều gì đó quá nhiều. Bạn cũng cẩn thận nếu như luôn nghe thấy tiếng thìa rơi mà không thấy thìa đâu nhé!

Chiêm bao hay mơ trong giấc ngủ là hiện tượng bình thường của mỗi người. Không chỉ con người mới có những giấc mơ mà mơ còn xuất hiện ở các loài động vật. Chắc hản bạn cũng biết được sâu thẳm trong mỗi giấc mơ đều mang một ý nghĩa và điềm báo đặc biệt. Vậy mơ thấy mình đi học có nghĩa gì?

Với những người đã thôi độ tuổi đến trường nhưng vẫn mơ thấy mình đi học thì điều này nói đến công việc hiện tại của người mơ. Cần phải bổ sung nhiều nữa những kiến thức chuyên môn có liên quan đến ngành làm, đó là lời nhắc của giấc mơ này. Chiêm bao này cũng cho thấy sự yếu kém của tư duy cá nhân bạn.

Đi học là quãng thời gian mà mỗi con người đều trải qua, khi chiêm bao thấy giấc mơ này ngụ ý đến những kiến thức bạn đang có. Với những ai còn đang đi học mà xuất hiện chiêm bao này chỉ đơn giản là việc hiện đang có quá nhiều áp lực thi cử, học hành và muốn thư giãn, xả hơi nhưng lại thấy có lỗi và áy náy.

Những bạn đang còn cô đơn, FA và đang lớn khi gặp giấc mơ này thì dự báo rằng sắp gặp được người trong mộng. Khi chiêm bao thấy đi học cùng người khác giới thì hãy cố gắng nhớ lấy gương mặt người này vì có thể đây chính là đối tượng mà bấy lâu bạn đang tìm kiếm, tương lai sẽ tiến tới lâu dài với người trong mơ này.

Trong mơ, bạn mơ thấy mình cắp sách tới trường và bạn muốn dùng giấc mơ để tham gia các trò chơi may mắn như số đề hay các mini game của các fanpage. Vậy thì bạn hãy tìm hiểu ngay bài viết này và nhanh tay lựa chọn con số may mắn nhất đã được các chuyên gia XSMN hôm nay khám phá ra đó là: 28 - 02


#2

I would go for React. Big community and you can build both small, medium and large apps with it.

Angular would be good for big applications.

Also don’t underestimate Vue. One of the core Vue developers @akryum as built some really nice connections with Meteor that allow you to use Integrate Vue just as you would with React or Angular. Here’s the starting point:

Also I would not recommend Blaze (If that’s what you mean with Ember). Though its a powerful framework and Meteor’s default (still) its outdated and its community is shrinking, because MDG is now favoring React and Angular.

I have no experience with Ember (as separate framework) in combination with Meteor. So I can’t help you with that.


#3

I chose React, because it is better than Blaze (my opinion) and I don’t have good knowledge of Ember, Angular, Vue. haha.


#4

I chose React because it is continuously being developed. Blaze was fine but since development has stopped, it is difficult to recommend especially for new projects